Công ty nào cho thuê xe nâng tại Hải Phòng?

Dịch vụ cho thuê xe nâng giờ đây đã trở lên rất phổ biến, chúng ta thường sử dụng xe nâng trong rất nhiều công ty, kho, xưởng sản xuất, việc đầu tư xe nâng mới mất rất nhiều kinh phí để sử hữu chiếc xe nâng, đặc biệt nếu đầu tư mua xe nâng mới thì chi phí cũng rất lớn, lên đến hơn tỷ. Vì vậy việc đầu tư cho thuê xe nâng tại Hải Phòng là việc cần thiết nếu muốn chi phí cho doanh nghiệp được giảm tối thiểu

dich vu cho thue xe nang tai hai phong

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

cho thue xe nang hai phong gia re

Việc tìm đơn vị cho thuê xe nâng không phải là khó, tuy nhiên chọn đơn vị uy tín, giá rẻ là điều quan trọng, tránh việc mất tiền mà không giải quyết được tốt các công việc. Thành Nguyên JSC là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải phòng uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất.

Đặc điểm dịch vụ cho thuê các loại xe nâng ở tại Hải Phòng

Chúng tôi có các loại xe, các hãng của Nhật Bản như TOYOTA, MITSHIBISHI, TCM với chất lượng xe khi bàn giao loại tốt nhất. Bảo dưỡng xe nâng tại Hải Phòng, bảo trì định kỳ trong quá trình thuê xe nâng.

Quy trình của dịch vụ scho thuê xe nâng tại Hải Phòng

Với phương châm khách hàng là trái tim của Thành Nguyên, chúng tôi có quy trình cho thuê xe nâng tại Hải Phòng chuyên nghiệp:

 1. Tư vấn khách hàng. Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn nên lựa chọn loại xe nào phù hợp.
 2. Thử xe. Khách hàng khi đến thuê xe nâng nên chạy thử xe của chúng tôi.
 3. Ký hợp đồng. Việc này hết sức quan trọng nhằm đảm bảo quyền lợi của chính khách hàng. Do vậy, Quý khách cần xem xét thật kỹ lưỡng.
 4. Vận chuyển xe đến tận nơi cho doanh nghiệp.
 5. Bảo dưỡng định kỳ theo đúng hợp đồng cho thuê xe nâng ở tại Hải Phòng đã ký với doanh nghiệp.
 6. Thanh lý hợp đồng. Việc thanh lý hợp đồng sẽ diễn ra khi thời gian thuê kết thúc. Trong quá trình này chúng tôi sẽ kiểm tra và đưa xe về kho tập kết.
 7. Thanh toán sau khi thanh lý hợp đồng. Quý doanh nghiệp có thể thanh toán chi phí thuê xe nâng tại Hải Phòng bằng cách thanh toán bằng tiền mặt.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng của Thành Nguyên

 • Thành Nguyên luôn coi khách hàng là trái tim, sẵn sàng hành động, chỉ cần có nhu cầu cho thuê xe nâng ở Hải Phòng, gọi ngay 0906.04.11.78 để được tư vấn, trợ giúp tốt nhất.
 • Dịch vụ cho thuê tất cả các loại xe nâng, cả xe nâng hàng và cho thuê xe nâng người tại Hải Phòng, giúp quý khách hàng có đủ sự lựa chọn và phương tiện để giải quyết các vấn đề liên quan đến nâng hạ, vận chuyển hay là di chuyển máy móc có trọng tải từ nhỏ đến rất lớn lên đến 25 tấn.
 • Giá cả cạnh tranh, phục vụ chuyên nghiệp: Đến với Thành Nguyên bạn sẽ không phải băn khoăn về giá cả, mức giá luôn cạnh tranh nhất thị trường các tỉnh phía Bắc
 • Thành Nguyên JSC là đơn vị cho thuê xe nâng hàng và nâng người tại Hải Phòng đã và đang nhận được nhiều sự tín nhiệm của các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc vào Việt Nam.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s